DỊCH VỤ Up Tộc V4 Blox Fruits Siêu Rẻ

Gói:

Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS sẽ giúp cho những người chơi nâng cấp chủng tộc như mình mong muốn ở trong game Blox Fruit. Bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm được các thông tin hữu ích về dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS trên shop banrobux.vn nhé!

✅ Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS uy tín nhất ⭐ Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại Banrobux.vn là 1 dịch vụ uy tín 100%, an toàn nhất trong thị trường hiện nay
✅ Shop UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ và tiện lợi Mua những UP TỘC V4 BLOX FRUITS với  những mức giá cả siêu ưu đãi và rẻ hơn thị trường rất rất nhiều
✅ Shop UP TỘC V4 BLOX FRUITS chất lượng nhất Hệ thống UP TỘC V4 BLOX FRUITS được shop chúng tôi cài đặt bảo mật an toàn nhất hiện nay, không lộ thông tin

Dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại Banrobux.vn!

Blox Fruit là một tựa game thuộc hệ thống game Roblox. Tộc V4 BLOX FRUIT là một tính năng trong trò chơi Roblox. Nó cho phép người chơi biến đổi hình dạng của họ để có được sức mạnh mới. Bạn có thể tỉnh tộc V4 bằng cách sử dụng các phím tắt hoặc gạt cần.

Nếu như màbạn đang gặp khó khăn trong việc nâng cấp chủng tộc của mình? Nếu như bạn chưa biết phải lựa chọn dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS ở đâu cho an toàn? Thì bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS này tại shop Roblox giá rẻ là Banrobux.vn!

Shop game Roblox này được xây dựng để mang lại cho người chơi Roblox những điều tuyệt vời nhất trong game Roblox. Và shop cũng đã nhận về được nhiều đánh giá tích cực và tốt nhất. Bởi thế mà dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS uy tín và giá rẻ được các anh em game thủ lựa chọn nhiều nhất trên thị trường các shop game Roblox hiện tại.

UP TỘC V4 BLOX FRUITS
UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại Banrobux.vn

Những thông tin các gói Up tộc V4 mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay như sau:

 • Lấy gear để gạt cần ( cần race v3 và mảnh gương ): Bạn cần tìm kiếm các gear trên bản đồ và sử dụng chúng để nâng cấp race v3 của bạn. Bạn cũng cần có một mảnh gương để tỉnh tộc V4.
 • Lấy 1 race v4 ( chưa gạt cần, cần race v3 và mảnh gương ): Bạn cần có race v3 và một mảnh gương để tỉnh tộc V4. Bạn có thể lấy mảnh gương bằng cách đánh boss admin hoặc mua từ shop.
 • Lấy 1 race v4 ( đã gạt cần, cần race v3 ): Bạn không thể tỉnh tộc V4 nếu bạn đã gạt cần cho race v3 của bạn. Bạn phải reset lại nhân vật và lấy lại race v3 và mảnh gương.
 • Race v4 ( gear 1 sang gear 2 ): Để chuyển từ gear 1 sang gear 2 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 1.
 • Race v4 ( gear 2 sang gear 3 ): Để chuyển từ gear 2 sang gear 3 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 2.
 • Race v4 ( gear 3 sang gear 4 ): Để chuyển từ gear 3 sang gear 4 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 3.
 • Race v4 ( gear 4 sang gear 5 ): Để chuyển từ gear 4 sang gear 5 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 4.
 • Race v4 (gear 1 sang gear 4): Để chuyển từ gear 1 sang gear 4
 • Race v4 ( gear 1 sang gear 4 ): Để chuyển từ gear 1 sang gear 4 cho race v4, bạn phải nhấn phím Q hoặc E khi đang trong trạng thái gear 1 và sau đó nhấn phím R để bỏ qua gear 2 và 3.
 • Lấy mảnh gương: Bạn có thể lấy mảnh gương bằng cách đánh boss admin hoặc mua từ shop. Mảnh gương là một item hiếm và có thể được sử dụng để tỉnh tộc V4 .
 • Đánh boss admin: Bạn có thể triệu hồi boss admin bằng cách sử dụng item admin call hoặc chờ đợi nó xuất hiện tự nhiên. Boss admin là một kẻ thù mạnh và có thể drop các item quý giá như mini yoru, mảnh gương hoặc nón 148k robux .

Giải thích thuật ngữ:

 • Race v4 là một loại khả năng được nhà phát triển game Roblox thêm vào vào ngày 6 tháng 1 năm 2023, nó được coi như một cách để nâng cấp chủng tộc của người chơi lên một tầm cao mới trong game Roblox - Blox Fruits. Race v4 cho phép người chơi truy cập vào một số kỹ năng mới và yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ, câu đố và thử thách cụ thể, tùy thuộc vào chủng tộc. Mỗi chủng tộc có những khả năng riêng biệt giúp người chơi trong các trận chiến PVP.
 • Gear là một thuật ngữ dùng để chỉ các vật phẩm cung cấp các lợi ích (tùy thuộc vào loại gear) cho người chơi đang mang chúng trong game Roblox - Blox Fruits. Gear có thể được mặc bằng cách chọn chúng từ kho đồ, và sau đó nhấn "equip" sau khi được chọn. Chỉ có thể mặc một gear tại một thời điểm, và không thể mặc một gear khác cho đến khi gear trước đó đã được gỡ bỏ. Game không tự động gỡ bỏ gear. Gear không phải là Blox Fruits, là những vật phẩm thỉnh thoảng được tìm thấy trên các hòn đảo và biển rộng lớn của game. Khi ăn, người tiêu dùng sẽ được ban cho một khả năng siêu nhiên không thể đạt được bằng cách tự nhiên - cho ai mỗi loại quả ban cho một loại sức mạnh duy nhất và riêng biệt.

Điều làm nên thương hiệu shop game Roblox Banrobux.vn 

Những lý do mà dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại website Banrobux.vn luôn được người chơi game Roblox đến đây lựa chọn và để lại những đánh giá tích cực, bởi vì:

 • Shop Banrobux.vn luôn là 1 Shop Roblox chính hãng và uy tín nhất, nên bạn hãy an tâm sử dụng những dịch vụ game Roblox mà chúng tôi cung cấp ở trên shop chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn luôn cố gắng mỗi ngay để hoàn thiện hệ thống UP TỘC V4 BLOX FRUITS hoàn hảo nhất cho người chơi, để người chơi có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên shop!
 • Banrobux.vn luôn cam kết với các khách hàng của mình rằng chúng tôi là 1 shop chuyên cung cấp dịch vụ về game Roblox, chúng tôi có mang đến rất nhiều dịch vụ game roblox cho người dùng như: Bán robux giá rẻ, nạp robux 5 ngày, bán gamepass blox fruits giá rẻ, cày thuê game roblox,...
 • Banrobux.vn luôn có một niềm tự hào và tự tin nói với các người dùng của mình rằng mình là 1 shop game Roblox uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất mà khách hàng không thể bỏ lỡ được khi đã đến đây.
 • Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS cực nhanh chóng với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Banrobux.vn chúng tôi có cung cấp dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS. Nếu như bạn là một người chơi đang có nhu cầu UP TỘC V4 BLOX FRUITS ngay bây giờ?

Hãy cùng tham khảo những bước để tham gia vào dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS ở banroblox.vn ngay sau đây!

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS tại Shop Banrobux.vn

Mua UP TỘC V4 BLOX FRUITS Chính Hãng tại shop Banrobux.vn để sử dụng những dịch vụ UP TỘC V4 BLOX FRUITS giá rẻ và uy tín nhất nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn ở website Banrobux.vn

Trước hết, bạn sẽ cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại website Banrobux.vn. Cách làm như sau: Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký

 • Đăng nhập: Bạn điền thông tin tài khoản để đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Login bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn sang phần Đăng ký tài khoản.
Đăng nhập hoặc đăng ký
Đăng nhập hoặc đăng ký
 • Đăng ký: bạn vui lòng điền những thông tin như trên khung hiển thị yêu cầu. Rồi đăng ký là đã có thể tạo được tài khoản thành công.

Bước 2: Nạp tiền vào webiste Banrobux.vn

Hiện tại, Banrobux.vn có cung cấp đến bạn hình thức nạp chính là Nạp tiền qua thẻ cào và Nạp tiền qua atm.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Truy cập vào danh mục UP TỘC V4 BLOX FRUITS trên Banrobux.vn

Chọn UP TỘC V4 BLOX FRUITS
Chọn UP TỘC V4 BLOX FRUITS

Bước 4: Lựa chọn gói UP TỘC V4 BLOX FRUITS có cung cấp trên Banrobux.vn mà bạn muốn

Chọn các gói UP TỘC V4 BLOX FRUITS
Chọn các gói UP TỘC V4 BLOX FRUITS

Khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên thì giao dịch UP TỘC V4 BLOX FRUITS của bạn qua Banrobux.vn đã hoàn tất rồi. Nhanh tay thử ngay thôi!

Banrobux.vn - Shop Bán Nick Roblox, Cày Thuê, Bán Robux Chính Hãng, Bán Robux 120H Giá Rẻ, Cày Thuê Nhanh Chóng, Bảo Mật Cao.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Bán Item Death Ball
Giao dịch: 93
Bán Item Haze Piece
Giao dịch: 23
Mua Gamepass Blox Fruits
Giao dịch: 4.824
Mua Gem Toilet Auto
Giao dịch: 104
Bán GamePass Dusty Trip
Giao dịch: 0
Bán Robux Chính Hãng
Giao dịch: 348.804
Gamepass Sol's RNG
Giao dịch: 10.379
Robux GamePass (120h)
Giao dịch: 25.930