DỊCH VỤ Mua Gamepass Blox Fruits

Gói:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

Chú ý:

 • Tắt mã PIN , bảo mật 2 bước và thay 1 gmail không xác minh để tránh bảo mật 2 bước
 • Spam quá 3 lần khi bị 2-Step sẽ KHÔNG NHẬN ĐƯỢC VẬT PHẨM và KHÔNG HOÀN TIỀN
 • KHÔNG thay đổi thông tin hoặc vào acc khi đơn đang thực hiện

VI PHẠM NHỮNG QUY ĐỊNH TRÊN SẼ KHÔNG NHẬN ĐƯỢC VẬT PHẨM và KHÔNG HOÀN TIỀN

Bạn sẽ nhận được vật phẩm sau 5-10p kể từ lúc đơn được nhận. Sau khi đơn hoàn tất bạn vui lòng vào game để kiểm tra. Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng liên hệ CSKH để được hỗ trợ.

Nếu mua được gamepass blox fruits sẽ giúp cho những người chơi sở hữu nó mang về được rất nhiều những vật phẩm quý có trong game như nhân đôi số tiền, nhân đôi tỉ lệ trượt vật phẩm, yoru,...  Nếu anh em cũng đang muốn có thêm nhiều gamepass nhưng chưa biết phải làm gì thì có thể xem thêm bài viết sau đây của chúng tôi.

Mua gamepass blox fruits uy tín nhất ⭐ Dịch vụ bán gamepass blox fruits tại Banrobux.vn là uy tín 100%, an toàn nhất trong thị trường hiện nay
✅ Shop bán gamepass blox fruits giá rẻ và tiện lợi Mua những gamepass blox fruits với một mức giá cả siêu ưu đãi và rẻ hơn rất nhiều so với các shop khác cùng trên thị trường
✅ Shop gamepass blox fruits chất lượng nhất Hệ thống bán gamepass blox fruits của chúng tôi được cài đặt bảo mật an toàn nhất hiện tại, không black, không lo gặp phải các trường hợp bị hack các thông tin,...

Gamepass là gì và có tác dụng gì?

Gamepass là những bổ trợ trong cửa hàng mà bạn có thể mua bằng robux. Chúng rất hữu ích nhưng bạn phải trả robux để sở hữu chúng. Trong game blox fruit, có nhiều loại gamepass khác nhau với các hiệu ứng và giá cả khác nhau. Một số gamepass liên quan đến các loại trái cây blox mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu và nâng cấp. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về từng loại gamepass cũng như công dụng của chúng ở bên dưới.

Danh sách các loại gamepass trong Blox Fruit

Sau đây là danh sách các loại gamepass trong Blox Fuits cũng như công dụng và giá thành của chúng khi mua bằng robux hoặc tiền trong game mà Banrobux.vn đã tổng hợp:

 • X2 Money: Mua gamepass này với 450 robux sẽ nhân đôi số tiền bạn kiếm được trong game. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho NPC và nhiệm vụ, không áp dụng cho các rương trên bản đồ.
 • X2 Mastery: Mua gamepass này với 750 robux sẽ nhân đôi số điểm kỹ năng bạn kiếm được khi tấn công hoặc chịu đựng sát thương
 • Fast Boats: Mua gamepass này với 350 robux sẽ cho phép bạn điều khiển các loại thuyền nhanh hơn và có khả năng bay
 • X2 Drop Chance: Mua gamepass này với 750 robux sẽ nhân đôi tỷ lệ rơi của các trái cây và các vật phẩm quý hiếm khác
 • Dark Blade: Mua gamepass này với 300 robux sẽ cho phép bạn mở khóa thanh kiếm màu đen có khả năng tạo ra sóng cắt và gây sát thương cao.
 • Fruit Notifier: Mua gamepass này với 350 robux sẽ cho phép bạn nhận được thông báo khi có trái cây mới xuất hiện trên bản đồ
 • Kilo: Mua gamepass này với 750 robux sẽ cho phép bạn mở khóa sức mạnh Kilo, một loại sức mạnh đặc biệt không phải là trái cây. Sức mạnh này cho phép bạn thay đổi khối lượng của cơ thể và các vật thể xung quanh
 • Spin: Mua gamepass này với 750 robux sẽ cho phép bạn mở khóa sức mạnh Spin, một loại sức mạnh đặc biệt không phải là trái cây. Sức mạnh này cho phép bạn tạo ra các lưỡi dao xoay quanh cơ thể và gây sát thương liên tục
 • Chop: Mua gamepass này với 750 robux sẽ cho phép bạn mở khóa sức mạnh Chop, một loại sức mạnh đặc biệt không phải là trái cây. Sức mạnh này cho phép bạn tạo ra các lưỡng cực kiếm và chém xuyên qua không gian
 • Spring: Mua gamepass này với 750 robux sẽ cho phép bạn mở khóa sức mạnh Spring, một loại sức mạnh đặc biệt không phải là trái cây. Sức mạnh này cho phép bạn biến các bộ phận cơ thể thành lò xo và tăng tốc độ di chuyển và nhảy cao.
 • Bomb: Mua gamepass này với 750 robux sẽ cho phép bạn mở khóa sức mạnh Bomb, một loại sức mạnh đặc biệt không phải là trái cây. Sức mạnh này cho phép bạn tạo ra các quả bom và ném chúng vào kẻ thù
 • Smoke: Mua gamepass này với 750 robux sẽ cho phép bạn mở khóa sức mạnh Smoke, một loại sức mạnh đặc biệt không phải là trái cây. Sức mạnh này cho phép bạn tạo ra và điều khiển khói để che giấu hoặc tấn công
 • Spike: Mua gamepass này với 750 robux sẽ cho phép bạn mở khóa sức mạnh Spike, một loại sức mạnh đặc biệt không phải là trái cây. Sức mạnh này cho phép bạn tạo ra và điều khiển các gai nhọn để bảo vệ hoặc gây sát thương
 • Flame: Mua gamepass này với 750 robux sẽ cho phép bạn mở khóa sức mạnh Flame, một loại trái cây thuộc hệ Logia. Sức mạnh này cho phép bạn biến thành lửa và tạo ra các ngọn lửa để đốt cháy kẻ thù
 • Bird: Falcon: Mua gamepass này với 750 robux sẽ cho phép bạn mở khóa sức mạnh Bird: Falcon, một loại trái cây thuộc hệ Zoan. Sức mạnh này cho phép bạn biến thành chim cắt hoặc hình dạng lai và bay lượn trên bầu trời.
 • Ice: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Ice. Nó có giá 350,000 hoặc 750 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Elemental và có khả năng tạo ra và điều khiển băng
 • Sand: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Sand. Nó có giá 250,000 hoặc 550 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Logia và có khả năng biến hình thành và điều khiển cát.
 • Dark: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Dark. Nó có giá 1,500,000 hoặc 1,800 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Logia và có khả năng biến hình thành và điều khiển bóng tối.
 • Revive: Là một gamepass cho phép bạn hồi sinh ngay lập tức sau khi chết với đầy máu và stamina. Nó có giá 300 robux. Nó rất hữu ích khi bạn đang chiến đấu với các boss hoặc người chơi khác.
 • Diamond: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Diamond. Nó có giá 750,000 hoặc 1,100 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia và có khả năng biến da của bạn thành kim cương để tăng sức bền và sát thương.
 • Light: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Light. Nó có giá 650,000 hoặc 1,100 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Elemental và có khả năng tạo ra và điều khiển ánh sáng.
 • Love: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Love. Nó có giá 350,000 hoặc 750 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia và có khả năng bắn ra những trái tim để gây sát thương và làm say đắm kẻ địch.
 • Rubber: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Rubber. Nó có giá 250,000 hoặc 550 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia và có khả năng biến cơ thể của bạn thành cao su để tăng đàn hồi và khả năng chịu điện.
 • Barrier: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Barrier. Nó có giá 500,000 hoặc 900 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia và có khả năng tạo ra những lá chắn để bảo vệ bản thân hoặc tấn công kẻ địch.
 • Magma: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Magma. Nó có giá 750,000 hoặc 1,100 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Logia và có khả năng biến hình thành và điều khiển dung nham.
 • Quake: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Quake. Nó có giá 1,000,000 hoặc 1,500 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Natural và có khả năng tạo ra và điều khiển các cú đấm sốc địa chấn.
 • Human: Buddha: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Human: Buddha. Nó có giá 750,000 hoặc 1,100 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Zoan và có khả năng biến hình thành một bức tượng Phật khổng lồ để tăng sức mạnh và kích thước.
 • String: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ String. Nó có giá 750,000 hoặc 1,100 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia và có khả năng tạo ra và điều khiển các sợi dây để bắt hoặc cắt kẻ địch.
 • Bird: Phoenix: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Bird: Phoenix. Nó có giá 750,000 hoặc 1,100 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Zoan và có khả năng biến hình thành một con chim phượng hoàng lửa để bay lượn và gây cháy kẻ địch.
 • Portal: Là một gamepass cho phép bạn sử dụng trái ác quỷ Portal. Nó có giá 500,000 hoặc 900 robux. Nó là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia và có khả năng tạo ra các cổng vòm để di chuyển tức thời.
 • Rumble: Đây là một loại trái cây blox thuộc loại Nguyên tố. Nó có giá 2.100.000 hoặc 2.100 từ Người bán Trái cây Blox. Nó cũng có thể được nhận với một khả năng nhỏ từ Anh họ của Người bán Trái cây Blox. Trái cây này có khả năng 2,25% để xuất hiện trong mỗi kho hàng và khả năng 2,31% để xuất hiện trong trò chơi mỗi giờ. Đây cũng là một loại trái cây tốt cho việc luyện tập.
 • Paw: Đây là một loại trái cây blox thuộc loại Tự nhiên. Nó có giá 2.300.000 hoặc 2.200 từ Người bán Trái cây Blox. Trái cây này có khả năng 1,9% để xuất hiện trong kho hàng và 2,83% để xuất hiện dưới một cây trong trò chơi. Trái cây này được thêm vào Cập nhật 7. Đây là một trong 13 loại trái cây phát sáng trong hình thức vật lý của nó.
 • Blizzard: Đây là một loại trái cây blox thuộc loại Nguyên tố. Người bán Trái cây Blox tính phí 2.400.000 hoặc 2.250 cho nó và có khả năng 1,8% để xuất hiện trong kho hàng và 1,24% để xuất hiện trong trò chơi. Nó được thêm vào Cập nhật 18 (Cập nhật Giáng sinh). Tất cả các động tác đều có thể gây sát thương cho các con quái vật biển.
 • Gravity: Đây là một loại trái cây blox thuộc loại Tự nhiên. Gravity được làm lại trong Cập nhật 17.3. Nó có giá 2.500.000 hoặc 2.300 từ Người bán Trái cây Blox. Trái cây này có khả năng 1,7% để xuất hiện trong mỗi kho hàng và 1,59% để xuất hiện trong trò chơi mỗi giờ. Đây là một trong số nhiều loại trái cây khác có hoạt hình trên hình thức vật lý.
 • Dough: Đây là một loại trái cây blox thuộc loại Tự nhiên. Nó có giá 2.500.000 hoặc 2.300 từ Người bán Trái cây Blox và có khả năng 1,7% để xuất hiện trong kho hàng và 1,59% để xuất hiện trong trò chơi mỗi giờ. Trái cây này có thể biến cơ thể người dùng thành bột và tạo ra các vũ khí bằng bột.
 • Shadow: Đây là một loại trái cây blox thuộc loại Tự nhiên. Nó có giá 2.900.000 hoặc 2.425 từ Người bán Trái cây Blox và được thêm vào Cập nhật 16. Trái cây này có khả năng 1,3% để xuất hiện trong mỗi kho hàng và 1,1% để xuất hiện trong trò chơi mỗi giờ. Trái cây này có thể biến cơ thể người dùng thành bóng tối và tạo ra các vũ khí bằng bóng tối.
 • Venom: Gamepass Venom cho phép bạn sử dụng trái cây Venom, một loại trái cây tự nhiên có khả năng tạo ra và điều khiển chất độc. Nó có giá 3 triệu tiền trong game hoặc 2.450 robux từ Blox Fruit Dealer
 • Control: Gamepass Control cho phép bạn sử dụng trái cây Control, một loại trái cây tự nhiên hiếm có khả năng điều khiển các vật thể và sinh vật. Nó có giá 3.200.000 tiền trong game hoặc 2.500 robux từ Blox Fruit Dealer. Đây là loại trái cây đắt thứ tư trong game
 • Spirit: Gamepass Spirit cho phép bạn sử dụng trái cây Spirit, một loại trái cây tự nhiên có khả năng tạo ra và sử dụng các đòn tấn công dựa trên băng và lửa. Đây là một loại trái cây hiệu quả cho PVP và là loại trái cây đắt thứ ba trong game. Nó có giá 3.400.000 tiền trong game hoặc 2.550 robux từ Blox Fruit DealerĐây là một trong số ít các loại trái cây có hiệu ứng hoạt hình khi ở dạng vật lý.
 • Dragon: Gamepass Dragon cho phép bạn sử dụng trái cây Dragon, một loại trái cây thú có khả năng biến hình thành một con rồng và tạo ra các đòn tấn công dựa trên lửa. Đây là loại trái cây đắt nhất trong game với giá 3.500.000 tiền trong game hoặc 2.600 robux từ Blox Fruit DealerĐây cũng là loại trái cây có hình dạng biến hình lớn nhất trong game, lớn hơn cả Human: Buddha, Bird: Phoenix và Leopard.
 • Leopard: Gamepass Leopard cho phép bạn sử dụng trái cây Leopard, một loại trái cây thú có khả năng biến hình thành một con báo và tạo ra các đòn tấn công dựa trên móng vuốt và nhảy. Đây là loại trái cây đắt nhất trong game với giá 5.000.000 tiền trong game hoặc 3.000 robux từ Blox Fruit Dealer. Đây là loại trái cây thú thứ năm được thêm vào game và là loại trái cây đầu tiên có giá trị cao hơn Dragon

Dịch vụ gamepass blox fruits tại Banrobux.vn!

Gamepass blox fruits là một hệ thống bao gồm những vật phẩm đặc biệt hiện nay có tại Blox Fruit, nó được các anh em chơi tựa game này dùng những robux để mua được những đặc quyền và những tính năng đặc biệt khi tham gia chơi game Roblox. Hiện tại thì đang có rất nhiều các loại game pass blox fruits khác nhau có trong game như là gamepass blox fruits x2 tiền, game pass nhân2 tỉ lệ rớt vật phẩm, gamepass yoru, game pass định vị trái ác quỷ, thuyền siêu tốc,...

Mà nếu muốn sở hữu được những gamepass như vậy thì người chơi cần phải có đủ một số lượng robux nhất định trong tài khoản game của mình, tùy vào loại game pass nhất định thì số robux mà người chơi cần bỏ ra là khác nhau. Hiện tại thì để mang về được những gamepass đó thì người chơi có thể sử dụng được rất đa dạng cách thức khác nhau, có thể mua chúng trực tiếp ngay trong game này hoặc có thể mua chúng tại những shop game Roblox khác nhau hiện tại đang có hoạt động trên thị trường.

Nhưng cũng chính bởi điều đó mà cũng sẽ gây ra rất nhiều những khó khăn cho người chơi. Nếu muốn tìm được một nơi cung cấp dịch vụ gamepass này thì người chơi cũng cần phải có được đầy đủ  cho mình những thông tin và những kỹ năng cần thiết nhất định để giao dịch được an toàn nhất nhé.

Nếu như mà anh em chưa biết phải mua được những gamepass blox fruits như vậy ở đâu được an toàn thì có thể tham khảo về dịch vụ này tại shop Roblox giá rẻ như Banrobux.vn! Đây được người chơi Roblox đã từng đến mua và đánh giá là một trong những shop game Roblox uy tín và giá rẻ nhất hiện tại trên thị trường game Roblox.

Bán gamepass blox fruits
 Mua gamepass blox fruits Chính Hãng tại Banrobux.vn

Những lý do mà dịch vụ Gamepass blox fruits tại website Banrobux.vn luôn là một dịch vụ được rất nhiều những khách hàng tin tưởng và ghé đến mua/ sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là bởi vì:

 • Shop Banrobux.vn chúng tôi đang là một Shop Roblox chính hãng, uy tín do được bảo chứng và có được sự liên kết với trực tiếp với NPH game để cung cấp các dịch vụ game Roblox. Do đó, bạn có thể tin tưởng rằng những dịch vụ roblox mà chúng tôi cung cấp tại đây là chính hãng và an toàn tuyệt đối.
 • Chúng tôi luôn luôn cố gắng cải thiện và phát triển hệ thống bán hàng của shop banrobux.vn chính hãng để shop này có thể cung cấp cho người dùng được những dịch vụ game roblox tốt nhất có thể. Bằng những điểm mạnh của mình, chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng có thể tạo ra cho người chơi Roblox những ưu đãi cùng những sự tiện lợi nhất có thể.
 • Banrobux.vn - Một shop chuyên về cung cấp dịch vụ game thiết yếu nhất của game Roblox, chúng tôi luôn luôn gnhiên cứu và đảm bảo rằng có thể mang đến những dịch vụ game Roblox cần thiết và giá rẻ nhất đến cho người dùng. Qua đó cũng đảm bảo rằng có thể đáp ứng được đầy đủ cho những nhu cầu của mọi game thủ Roblox khi đến với shop chúng tôi.
 • Từ những điều như đã nói ở trên thì Banrobux.vn của chúng tôi luôn tự tin có thể khẳng định rằng mình là một trong những shop Roblox uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất mà anh em không thể bỏ lỡ được.
 • Khách hàng có thể nhận về được Gamepass Blox Fruits sau 5-10p kể từ khi thanh toán.

Banrobux.vn chúng tôi có cung cấp đầy đủ các gamepass blox fruits, bạn có thể mua được những game pass như ý muốn của mình nhất ở đây. Nếu như bạn là một người chơi đang có nhu cầu mua gamepass blox fruits ngay bây giờ? Hãy thực hiện mua chúng ngay tại shop chúng tôi để mang được về những ưu đãi với chất lượng gamepass tốt nhất nhé!

Cùng tham khảo những bước để mua gamepass blox fruits ngay sau đây!

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ gamepass blox fruits tại Shop Banrobux.vn

Mua gamepass blox fruits Chính Hãng tại shop Banrobux.vn để nhận được những gamepass blox fruits gía rẻ và uy tín nhất nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn ở website Banrobux.vn

Trước hết, bạn sẽ cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại website Banrobux.vn. Cách làm như sau: Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký

 • Đăng nhập: Bạn điền thông tin tài khoản để đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Login bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn sang phần Đăng ký tài khoản.
Đăng nhập hoặc đăng ký
Đăng nhập hoặc đăng ký
 • Đăng ký: bạn vui lòng điền những thông tin như trên khung hiển thị yêu cầu. Rồi đăng ký là đã có thể tạo được tài khoản thành công.

Bước 2: Nạp tiền vào webiste Banrobux.vn

Hiện tại, Banrobux.vn có cung cấp đến bạn hình thức nạp chính là Nạp tiền qua thẻ cào.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Truy cập vào danh mục gamepass blox fruits trên Banrobux.vn

Chọn gamepass blox fruits
Chọn gamepass blox fruits

Bước 4: Lựa chọn gói gamepass blox fruits có cung cấp trên Banrobux.vn mà bạn muốn

Chọn các gói gamepass blox fruits
Chọn các gói gamepass blox fruits

Khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên thì giao dịch gamepass blox fruits của bạn qua Banrobux.vn đã hoàn thành rồi. Nhanh tay thử ngay thôi!

Ngoài bán gamepass blox fruit chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cày thuê blox fruitbán acc blox fruit, random blox fruit 20k, 50k, 120k, 200k, các acc blox fruit max lv có mochi v2, acc blox fruit race v4 full gear dành cho tất cả các game thủ của tựa game blox fruit.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Bán Item Death Ball
Giao dịch: 93
Bán Item Haze Piece
Giao dịch: 23
Mua Gamepass Blox Fruits
Giao dịch: 4.824
Mua Gem Toilet Auto
Giao dịch: 104
Bán GamePass Dusty Trip
Giao dịch: 0
Bán Robux Chính Hãng
Giao dịch: 348.804
Gamepass Sol's RNG
Giao dịch: 10.379
Robux GamePass (120h)
Giao dịch: 25.930